Giới thiệu blog tin tức công nghệ Tech 24h

Tech 24h là gì?

Tech 24h – Như tên gọi là nơi chia sẻ, cập nhật các tin tức công nghệ 24h qua.

Tech 24h là Blog cá nhân chuyên về tin tức công nghệ, khoa học và không thuộc bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào đang kinh doanh mảng công nghệ, thiết bị di động, hoặc thương mại liên quan đến điện tử, viễn thông. Tech 24h được lập ra với mục đích duy nhất là học hỏi, chia sẻ sở thích về khoa học công nghệ, điện tử của các cá nhân đam mê khoa học công nghệ.

 

Tech 24h

không phải là báo chí, không phải là trang tin điện tử tổng hợp hoặc bất cứ loại hình Publication nào có liên quan đến báo chí.

Đam mê chia sẻ tin tức công nghệ

Trên cơ sở đó, Tech 24h chỉ là nơi đăng tải và chia sẻ những tin tức khoa học công nghệ phục vụ cho nhu cầu đam mê công nghệ của bản thân Admin, kế đến là cho các cá nhân có cùng đam mê, sở thích như thể thao, khám phá thế giới động vật…

Tech 24h vì vậy không có hoạt động thương mại nào trên trang. Những bài viết được viết hoàn toàn bằng kiến thức và cảm quan, đánh giá của cá nhân, không phải là bài PR hay đánh giá có trả tiền.

Trước khi tiếp tục đọc các bài viết của Tech 24h, bạn vui lòng nhín chút thời gian đọc sơ qua về Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng Website của mình.

Cám ơn bạn đã đọc và hiểu về Tech 24h. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong thời gian tới.

Nếu có góp ý hoặc muốn liên hệ với Tech 24h, bạn có thể truy cập vào trang Liên hệ hoặc trực tiếp gửi về:

Tech 24h – Blog tin tức công nghệ 24h qua

Mới nhất.

Đang được quan tâm.