....::::TECH24H TUYỂN UPLOADER::::....

Bộ sưu tập ảnh của Hot Girl ảnh thẻ Lý Lê Lan Hương

Thảo luận trong 'Ảnh girl xinh'

 1. SieuBom

  SieuBom Well-Known Member Staff Member Moderator

  Bài viết:
  2,742
  Đã được thích:
  1,874
  Điểm thành tích:
  113

  DIrect Download
  Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cô gái 9X xinh xắn. Cô gái này tên thật là Lê Lý Lan Hương. Lan Hương (tên thường gọi Hương "mì gói") năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM. “Em là một nữ sinh bình thường, hàng ngày vẫn đi làm thêm và thích ăn mì gói.
  Vì sợi mì xoăn xoăn giống như tóc em nên em lấy đó làm biệt danh cho mình luôn”, Hương mì gói chia sẻ về biệt danh thú vị. Không phải người mẫu ảnh, song Hương mì gói có khá nhiều bộ sưu tập hình ảnh đẹp mắt. Theo Hương tiết lộ, mình khá thích tạo dáng trước ống kính nên nhận được khá nhiều lời mời.
  Sau khi gây chú ý cộng đồng mạng, Hương "mì gói" cho biết rằng mình gặp chút ít áp lực vì lượt tin nhắn và gửi lời mời kết bạn trên trang cá nhân quá đông. "Có rất nhiều người nhắn tin, mình rất muốn trả lời nhưng không kịp và bị áp lực vì không đủ thời gian. Một số người lại bảo mình thế này thế nọ, mình cảm thấy buồn nhưng không biết làm gì. Chỉ biết sống tốt và không gây ra hậu quả gì là ổn rồi", cô chia sẻ.

  Sưu tầm được vài ảnh share cả nhà chiêm ngưỡng :))
  [PHOTO][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [/PHOTO]
   

  Direct Download


  Xem thêm: Your text - Your text - Your text - Your text
 • Chia sẻ trang này